en vi

LỊCH TRÌNH HOÀN HẢO CHO 3 NGÀY Ở HỘI AN KỲ 2

LỊCH TRÌNH HOÀN HẢO CHO 3 NGÀY Ở HỘI AN KỲ 2

Ngày đầu tiên với thành tích Du Lịch Hội An Kinh Điển và với một giấc ngủ thật ngon tại Maison D'Hoian đã cho bạn một cách nhìn khác về Hội An chưa? Quả thật là một Phố Cổ không chỉ là hình ảnh mà còn đó là cả sự Khám Phá đầy thú vị. Ngày thứ 2 trong cuộc hành trình 3 Ngày tại Hội An chắc chắn sẽ đầy thú vị

Ngày 2: Chuẩn Bị Sẵn Sàng Máy Ảnh Và Kem Chống Nắng.

5 giờ, Khởi Hành Sớm Cho Những Shoot Hình.

Là một người chụp ảnh không chuyên, tôi đã không ngại ngần mà đăng ký một tour chụp ảnh về Hội An ngay khi nghe về nó. Cá nhân tôi cảm thấy rằng không gì hoàn hảo hơn việc kết hợp một tour du lịch với  những sở thích cá nhân. Vì vậy mà tôi có cơ hội tham gia tour Hội An 1 ngày do Etienne Bossot, một giáo viên bộ môn nhiếp ảnh đồng thời cũng là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp dẫn đoàn. Cái giá của việc dậy sớm vào lúc 4 giờ 45 phút sáng để tham gia tour “Bình minh của Người đánh cá” là hoàn toàn xứng đáng, bạn sẽ được dịp tham quan một cảng cá và ngôi làng chài gần đó. Nhờ vào mối quan hệ tốt với người dân địa phương của Etienne, bạn sẽ được dịp hiểu biết thêm về cảnh đẹp và người dân nơi đây – không kể đến chất lượng máy ảnh của bạn. Cho dù bạn là một tay mơ bắt đầu với chiếc điện thoại iPhone hay một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với máy ảnh DSLR, chuyến đi này rất riêng và khó thể nào quên.

12 giờ, Tiếp Tục Với Nhà May

Sau khi đã có những shoot hình ăn ý thì giờ đây bạn đã có đủ tinh thần để thử quần áo đặt may. Mặc dù chúng có vẻ vừa vặn ở lần thử đầu tiên, nhưng tốt nhất là nên thử thêm một vài lần để đảm bảo rằng bạn  có một bộ đồ hoàn hảo. Hầu hết các nhà may nổi tiếng đều cho khách hàng gặp 3 lần (hoặc hơn) để đảm bảo bạn thật sự vừa ý với sản phẩm. Bạn hãy cố gắng đưa ra những chỉ dẫn rõ ràng có thể.

14 giờ, Đến Với Bãi Biển

Cuối cùng thì bạn đã sẵn sàng ra bãi biển rồi đấy, chỉ cách phía Đông thành phố có 20 phút đi xe. Cửa Đại là bãi biển gần nhất của thành phố, tuy nhiên nơi đây chưa phải là một điểm đến lý tưởng bởi hiện tượng sạt lở. Điều này ảnh hưởng đến việc sụp lún mặt bằng của một số công trình xây dựng của các khách sạn gần đó. Tuy nhiên, vẫn có một bãi biển đẹp và tràn ngập ánh nắng gần đó là bãi biển An Bàng. Nơi đây có nhiều gian hàng cho thuê ghế dài và dù với giá cả hợp lý, đồng thời là một địa điểm ăn uống lý tưởng.