en vi

Đội ngũ nhân sự

Quản Lý Hoạt Động

DỊCH VỤ TUYỆT VỜI

Chúng tôi luôn cố gắng và cống hiến để tạo nên những viễn cảnh mới về Phố Cổ Hội An tại nơi đây. Chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho Khách của mình dịch vụ tốt nhất với những trải nghiệm không thể quên. Tại Maison D'Hoian, bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp và có hồn của người Hội An, cũng như tận hưởng một không gian thư giãn và thuận tiện riêng như nhà.
Tuy nhiên, xa hơn những cam kết trên, các dịch vụ của Maison D'Hoian có thể mang đến những điều vượt ngoài mong đợi.
Quản Lý Hoạt Động

Our Team

Tony Kiều

Tony Kiều

Senior GM

Fusce felis libero, commodo a turpis sit amet, mollis fringilla nisi. In ornare non lorem in ultricies. In volutpat commodo sem a finibus. Quisque ultricies, felis ac consequat euismod, urna diam lacinia sapien, eu ullamcorper eros purus sit amet lectus.

Tom Nguyễn

Tom Nguyễn

Project Coordinator

Duis diam arcu, feugiat a diam id, facilisis viverra lectus. Curabitur suscipit odio lorem, accumsan auctor sapien gravida sit amet. Cras nec dictum urna, rhoncus ullamcorper ligula. Maecenas tristique purus nulla, tempus imperdiet ante placerat quis.

Allene Bone

Allene Bone

Project Manager

Cras nec tempus lacus, vitae finibus tortor. Quisque rhoncus dui nec metus tempus commodo. Praesent id pulvinar mi, ac dictum ipsum. Fusce sem felis, vehicula et tellus ac, faucibus fringilla quam. Aliquam ac nisi molestie, congue diam in, feugiat augue.

Chúng tôi luôn quyết tâm tạo nên giá trị tuyệt đối trong mỗi chuyến đi của bạn! Đội ngũ chúng tôi luôn đồng lòng để tạo dựng mọi giá trị tốt nhất dành cho bạn!
Chọn Maison D'hoian

Tại Sao Nên Lựa Chọn Maison D'Hoian?

Chúng tôi hiểu rằng mỗi mỗi chuyến đi của bạn đều rất Quý giá. Chúng tôi luôn trân trọng và luôn nỗ lực tạo nên những giá trị đầy ấn tượng cho bạn. Chúng tôi tin rằng sự nhiệt huyết cộng với việc không ngừng sáng tạo của chúng tôi sẽ tạo cho bạn những điều tốt đẹp nhất. Chúng tôi luôn tạo nên những điều để chúng tôi được gắn bó với bạn dài lâu không chỉ là giới hạn trong mỗi chuyến đi của bạn