en vi

HỘI AN ĐIỂM ĐẾN QUEN THUỘC VỚI DU KHÁCH NGOẠI QUỐC

HỘI AN ĐIỂM ĐẾN QUEN THUỘC VỚI DU KHÁCH NGOẠI QUỐC

Trong quá trình phục hồi kinh tế của thế giới, du lịch đang được các nước chú trọng. Tính trong năm 2022 du lịch Việt Nam đang có xu hướng tăng mạnh chiếm 40% trong tổng GDP của cả nước. Dựa theo kết quả khảo sát của nước ngoài và trong nước. Hội An được chọn là địa điểm đáng đến và nên đến khi tới Việt Nam. Điều gì gây được sức ảnh hưởng và là điểm đến thu hút tại Hội An.

Vị trí:

Nằm trên bờ biển của tỉnh Quảng Nam, Hội An phát triển dựa vào dòng sông Thu Bồn và đô thị cảng cổ từ thế kỷ 15 này vẫn đang được bảo tồn khá tốt, được UNESCO công nhận di sản thế giới năm 1999. Phần lớn sự quyến rũ của Hội An là sự kết hợp giữa các nền Văn Hóa với thiết kế và kiến trúc bản địa, ảnh hưởng của cả Pháp, Nhật Bản, Trung Quốc...

Kiến Trúc:

Với lối kiến trúc cổ kết hợp Á và Âu tạo nên kiến trúc riêng biệt tại các nước Châu Á.

Khu phố cổ Hội An có nhiều căn nhà truyền thống mở cửa cho công chúng tham quan, nhiều nhà trong số đó vẫn thuộc sở hữu của con cháu các thương nhân đã xây dựng chúng từ thời xưa. Chẳng hạn, cách chùa Cầu không xa là căn nhà có tên Tân Kỳ được xây dựng cách đây hai thế kỷ và trải qua 7 thế hệ, hiện các thành viên của gia đình vẫn đang ở đây. Nội thất căn nhà thể hiện rõ ràng những ảnh hưởng của Nhật Bản và Trung Quốc, từ dầm mái cho đến các khảm xà cừ...

Kiến trúc Phố Cổ Hội An

Du lịch:

Du lịch Hội An phát triển bởi Con người, kết hợp với các địa danh nổi tiếng như: Chợ đêm Phố Cổ, chùa Cầu, Sông Hoài, Đảo ký ức, …..

Chùa Cầu Hội An - địa điểm check in nổi tiếng khi đến Phố Cổ

 

Gian hàng bán đồ thủ công mỹ nghệ tại Hội An

 

Thả hoa đăng trên sông Hoài tại Hội An

Là địa điểm du lịch thu hút nhiều Ngôi sao hàng đầu Châu Á và Thế giới. Vợ chồng Chân Tử Đan đến Hội An du lịch.

Khó khăn trong việc đưa ra sự lựa chọn về Du lịch dịp Tết, liên hệ Maison’D Hội An để có ngay Tour ưng ý phù hợp với mình.

Và bạn đã đến Hội An để ngắm nhìn vẻ đẹp tại nơi đây chưa ?