en vi

Hỏi đáp

DELUXE
from
908,700 VNĐ/Đêm
Chi tiết
SUPERIOR
from
1,374,700 VNĐ/Đêm
Chi tiết
FAMILY
from
1,840,700 VNĐ/Đêm
Chi tiết

Hỏi đáp

Tôi đặt phòng thế nào gọi là thành công?

Tại hệ thống của chúng tôi cũng như tại những nơi mà chúng tôi liên kết bạn thực hiện công tác đặt phòng rất đơn giản. Bạn chỉ việc thực hiện các bước xem thông tin, chọn phòng phù hợp, nhập thông tin đặt phòng, thanh toán (có thể chưa thanh toán ngay hoặc bạn có thể thanh toán khi bạn check in), Nhận mã Booking qua Email.

Làm thế nào tôi có thể thay đổi đặt phòng?

Chúng tôi luôn muốn việc chuyển đổi và việc thay đổi kế hoạch của bạn trở nên dễ dàng. Bạn chỉ việc gửi Mã Booking đồng thời bạn gửi yêu cầu chuyển đổi vào Email cho chúng tôi, tiếp theo chúng tôi sẽ kiểm tra và thông tin lại ngay cho bạn về các điều kiện chuyển đổi cho bạn qua điện thoại hoặc Email và khi mọi thứ đã đúng ý của bạn chúng tôi sẽ gửi xác nhận cho bạn qua Email và bạn chỉ cần trả lời xác nhận về Email đó thế là mọi việc hoàn tất và sẵn sàng cho kỳ nghỉ thú vị của bạn.

Làm thế nào tôi có thể huỷ đặt phòng?

Chúng tôi hiểu rằng việc huỷ đặt phòng, huỷ kỳ nghỉ của bạn luôn là điều bất đắc dĩ và dĩ nhiên các bạn luôn không muốn điều đó diễn ra nên chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng những điều kiện tốt nhất dành cho bạn. Bạn chỉ cần liên lạc gửi mã booking đồng thời bạn gửi yêu cầu huỷ đặt phòng vào Email cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra và thông tin lại ngày cho bạn về các điều kiện huỷ đặt phòng và khi mọi việc đã thống nhất chúng tôi sẽ gửi 1 Email xác nhận cho bạn và bạn chỉ cần xác nhận nó thế là mọi chuyện được hoàn tất.

Tôi có thể checkin sớm hơn thời gian quy định được không?

Ồ để tạo điều kiện tốt nhất cho kỳ nghỉ của bạn chúng tôi hoàn toàn và luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn khi mọi điều kiện về phòng của chúng tôi cho phép làm điều đó. Bạn có thể thông tin cho chúng tôi qua Email; tin nhắn hoặc Mobile về lịch trình của bạn để chúng tôi được hỗ trợ bạn một cách tốt nhất và toàn điện nhất.

Tôi có thể Check out muộn hơn thời gian quy định được không?

Ồ chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được phục vụ bạn thêm nữa. Và việc bạn ở lại muộn hơn so với dự kiến cũng là một niềm vui đối với chúng tôi. Và khi mọi điều kiện của chúng tôi cho phép thì chúng tôi luôn sẵn lòng được phục vụ bạn. Để mọi việc trở nên dễ dàng bạn hãy thông tin cho chúng tôi sớm để quá trình chúng tôi tiếp tục phục vụ bạn được thuận tiện nhất.

Tôi muốn lựa chọn thêm dịch vụ?

Chúng tôi hiểu rằng việc kỳ nghỉ của bạn được hoàn mỹ nhất ngoài những dịch vụ cơ bản luôn sẵn có như: Wifi (Free); đưa đón tại sân bay; giặt ủi; nhà hàng…chúng tôi còn cung cấp đến các bạn những dịch vụ lữ hành tốt nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển những dịch vụ để đáp ứng những nhu cầu liên quan tời kỳ nghỉ của bạn. Và để chúng tôi phục vụ bạn được tốt nhất thì bạn có thể thông tin và chia sẻ với chúng tôi khi bạn đặt phòng hoặc bạn gửi yêu cầu đến chúng tôi khi bạn lưu trú tại chỗ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn quyết tâm tạo nên giá trị tuyệt đối trong mỗi chuyến đi của bạn! Đội ngũ chúng tôi luôn đồng lòng để tạo dựng mọi giá trị tốt nhất dành cho bạn!
Chọn Maison D'hoian

Tại Sao Nên Lựa Chọn Maison D'Hoian?

Chúng tôi hiểu rằng mỗi mỗi chuyến đi của bạn đều rất Quý giá. Chúng tôi luôn trân trọng và luôn nỗ lực tạo nên những giá trị đầy ấn tượng cho bạn. Chúng tôi tin rằng sự nhiệt huyết cộng với việc không ngừng sáng tạo của chúng tôi sẽ tạo cho bạn những điều tốt đẹp nhất. Chúng tôi luôn tạo nên những điều để chúng tôi được gắn bó với bạn dài lâu không chỉ là giới hạn trong mỗi chuyến đi của bạn